Đeo gì để trừ tà ma ?, đeo bạc trừ tà, vòng tay hay dây chuyền trừ tà ma thật sự có tác dụng ?

Đeo gì để trừ tà ma ?, đeo bạc trừ tà, vòng tay hay dây chuyền trừ tà ma thật sự có tác dụng ? Ma quỷ, tà ma luôn luôn có những ảnh hưởng nhất định với người sống, nổi bật trong số đó là những hiện tượng bị ma nhập, ma trêu… để những hiện tượng tâm linh không gây ảnh hưởng đến cuộc sống chúng ta có thể đeo một số trang sức bằng bạc, vòng đeo tay hoặc dây chuyền dùng để xua đuổi tà ma, tránh tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Đeo bạc trừ tà

Việc sử dụng các loại trang sức bằng bạc như vòng tay, lắc chân, dây chuyền có thể trừ tà được hay không thì chưa có ai khẳng định điều này, tuy nhiên bạc có thể khử độc là điều chắc chắn, việc này đã được con người áp dụng. Do bạc có tính khử độc, kỵ nắng, kỵ gió nên việc đeo những trang sức bằng bạc sẽ giúp bảo vệ cơ thể.

Vòng tay và dây chuyền trừ tà ma

Vòng tay hoặc dây chuyền có gắn hình phật, mặt đá, mặt ngọc sau khi được khai quang sẽ có khả năng trừ tà ma, qua đó giúp người đeo nó tránh được những tác động từ thế giới tâm linh. Vật liệu chế tạo ra những món đồ trang sức này thường là gỗ dâu tằm, gỗ đào….

Ngọc trừ tà

Ngọc có thể được coi là đồ vật kết tinh của trời đất, bởi phải mất cả ngàn năm Ngọc mới được hình thành. Một số loại Ngọc quý có khả năng hấp thụ âm khí, tà khí xua đuổi tà ma giúp người sở hữu được bình an trước thế lực tâm linh

Bản chất của đồ vật hay trang sức trừ tà ma

Những đồ vật chỉ có thể xua đuổi ma quỷ hay trừ tà phải là những đồ vật đã hấp thụ linh lực của trời đất, thông thường đó là những đồ vật trong những ngôi chùa, đình.. nơi được con người thường xuyên đến hương khói, thờ cúng.

Một cách khác để những đồ trang sức có thể trừ tà ma đó là khai quang, chỉ chú từ những đạo gia hoặc pháp sư

>>>>> Treo gì trong nhà để trừ tà

Viết một bình luận