Để tỏi đầu giường trừ tà ma theo kinh nghiệm trong dân gian

Phải nói rằng thế giới tâm linh, siêu nhiên luôn gây nên những ảnh hưởng nhất định đến đời sống con người trong đó có cả những yếu tố tích cực và tiêu cực. Con người đã tìm hiểu ra một vài quy luật của chúng để né tránh hoặc triệt tiêu thế lực siêu nhiên, để tỏi đầu giường trừ tà ma là một trong những cách mà con người áp dụng vào trong đời sống.

Những trường hợp nên để tỏi đầu giường trừ tà ma

Dưới đây là những hoàn cảnh có thể để tỏi đầu giường để trừ tà ma đem lại sự bình an.

Nhà có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là đối tượng chịu nhiều ảnh hưởng từ những yếu tố siêu nhiên vô hình, với những gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ nên để tỏi đầu giường trừ tà, giữ vía cho bé, đồng thời ngăn ngừa những tác động tâm linh tiêu cực cho bé. Theo kinh nghiệm của cha ông để lại thì trẻ em từ 1 đến 3 tuổi có thể bị vong hồn trêu ghẹo dẫn đến quấy khóc hoặc đau ốm chiền miên do mất vía

Trẻ giật mình quấy khóc vào ban đêm

Trẻ bỗng nhiên hay bị giật mình trong lúc ngủ hoặc hay tỉnh giấc quấy khóc lúc nửa đêm và có dậu hiệu bị tác động từ những yếu tố vô hình như âm khí, tử khí và vong hồn… chúng ta hãy để mộ vài nhánh tỏi đã được đập nát để ở đầu giường để hóa giải, cách làm này khá hiệu quả và được nhiều gia đình có trẻ nhỏ áp dụng.

Sau khi tham dự đám ma, bốc mả

Đám ma là buổi lễ dành để tiễn biệt người chết, tại đây sẽ vương lại tử khí của người vừa mới chết, trong quá trình tham dự buổi tang lễ con người rất rễ bị tử khí bám vào. Còn đối với việc tham gia đào mộ, bốc mả thì có thể bị âm khí ám vào người, khi đó việc để tỏi đầu giường trừ tà khí, âm khí, tử khí trong lúc ngủ là cần thiết để thanh tẩy khí độc ám lên cơ thể.

Trong nhà có dấu hiệu tồn tại của linh hồn ma quỷ

Dưới lòng đất, nơi con người xây dựng nhà cửa có thể tồn tại hài cốt của con người hoặc mồ mả lâu năm nhưng bị lãng quên, những mảnh đất như vậy thường tồn tại ma quỷ, linh hồn. Những vong hồn này hiển nhiên sẽ tự do đi lại trên vùng đất của họ mà không vị thổ thần, thổ công nào có thể ngăn cản. Vì thế khi chẳng may chúng ta sinh sống trên mảnh đất như vậy thì nên để tỏi đầu giường để trừ tà ma quấy rối trong lúc nghỉ ngơi là việc làm hết sức thiết thực.

Người có biểu hiện nhiễm âm khí, tà khi, người bị vong theo

Người bị nhiễm âm khí hoặc người bị vong theo sẽ có những biểu hiện như nặng người, đau đầu… nhưng đi khám thì lại không ra bệnh, trong trường hợp này chúng ta có thể sử dụng tỏi để hóa giải được âm khí trên người và vong hồn bám theo. Hãy cho người bị vong nhập uống nước tỏi giã nát hoặc để tỏi đầu giường trừ tà khí cho người bị vong ám, vong theo

Để tỏi đầu giường trừ tà ma, triệt tiêu âm khí

Để tỏi đầu giường trừ tà ma sẽ có nhiều lợi ích với con người về mặt tinh thần và thể trạng

Khi để tỏi ở đầu giường sẽ giúp an tâm trong lúc ngủ bởi vì tỏi có tác dụng xua đuổi ma quỷ và làm triệt tiêu âm khí tồn tại trong phòng ngủ, qua đó giúp bảo vệ con người trước sự ảnh hưởng của thế lực hắc ám tâm linh.

Theo quan niệm của nhiều người, mùi hắc có trong củ tỏi sẽ khiến ma quỷ, vong hồn không dám lại gần.

Hơi củ tỏi có tính cay và nóng sẽ làm tiêu tan âm khí, vì vậy khi để tỏi đầu giường sẽ có tác dụng tránh âm khí nhiễm vào người, bởi vào ban đêm khi con người ngủ là lúc dương khí trong cơ thể xuống thấp trong khi âm khí xung quanh lại cực thịnh, cho nên con người dễ bị âm khí xâm nhập vào người ở thời điểm này.

>>>>> Cách đuổi vong ra khỏi người an toàn không gây nguy hiểm

Viết một bình luận