Cách nhìn thấy ma hay được áp dụng, rất dễ để kiểm chứng

Ma quỷ có thực sự tồn tại hay chỉ là sản phẩm của sự thêu dệt vẫn là một đề tài gây ra nhiều tranh cãi, để chứng thực cho sự tồn tại của ma quỷ, linh hồn nhiều người đã và đang tìm mọi cách nhìn thấy ma. Dưới đây là một số phương pháp để nhìn được thấy ma quỷ

Tổng hợp những cách nhìn thấy ma

Dưới đây là 6 cách nhìn thấy ma đã được thất truyền

1.Cách nhìn thấy ma bằng khai mở âm nhãn

Thông thường để một người có thể nhìn thấy được ma quỷ thì người đó phải khai mở âm nhãn, trong dân gian thường gọi là con mắt âm dương. Để khai mở được âm nhãn con người phải trải quá quá trình tu tập đạo pháp, pháp thuật.

Với những pháp sư chuyên tiêu diệt tà ma thì việc có khả năng nhìn thấy chúng là một lợi thế trong quá trình thu phục ma quỷ. Trong cuộc sống cũng có những người có thể nhìn thấy ma sau khi trải qua tai nạn mà không chết, hoặc những người trải qua khoảng thời gian điên dại, khi bình phục trở lại họ bỗng nhiên có những khả năng đặc biệt về tâm linh.

2.Cách nhìn thấy ma bằng nước mắt bò

Bò là loại động vật có ý thức và khả năng về tâm linh, trong đó có khả năng nhìn thấy ma quỷ, và nhiều người cho rằng sử dụng nước mắt của bò kèm thêm những dược liệu được pha chế đặc biệt từ Đạo Gia có thể giúp con người nhìn thấy ma quỷ. Bôi hỗn hợp chất có nước mắt của bò lên mí mắt khi đó con người sẽ nhìn thấy được linh hồn

3.Đến nghĩa địa tìm ma

Cách nhìn thấy ma hay nhất là bạn phải tìm tới những địa điểm có hồn ma trú ngụ, trong đó nghĩa địa là nơi lý tưởng nhất để thực hiện việc này. Vào lúc đêm khuya, đến nghĩa địa đốt vài nén nhang rồi đứng trước ngôi mộ khấn vái cầu xin hồn ma dưới mộ hiện hình để cho bạn gặp.

Để có được một đội âm binh hùng mạnh cho mình sai khiến, một số thầy pháp vẫn dùng cách này, họ đến nghĩa địa hoặc những nơi có oan hồn để kêu gọi hồn ma về dưới trướng của mình.

4.Cầu cơ gọi hồn

Cầu cơ là một trong những cách nhìn thấy ma mà bạn có thể áp dụng, cầu cơ là một trò chơi kết nối với thế lực tâm linh, người cầu cơ có thể giao tiếp được với ma quỷ thông qua những bảng chữ cái trên bàn cơ, trò chơi này sẽ giúp một người không có khả năng đặc biệt về tâm linh cũng có thể nhận biết được sự tồn tại của ma quỷ thông qua những biến đổi của con cơ trên bàn cầu cơ.

Để thực hiện được trò chơi cầu cơ, người thực hiện phải từ 3 đến 4 người cùng tham gia, đặt chiếc bút lên bàn cơ sau đó thực hiện những nghi lễ tâm linh rồi bắt đầu tiến hành cầu cơ, nếu địa điểm chơi cầu cơ có sự tồn tại ma quỷ, linh hồn, chúng sẽ báo cho người chơi bằng cách là dịch chuyển các cơ trên bàn.

5.Ngủ trong căn nhà hoang

Bạn đến những căn nhà bỏ hoang lâu ngày không có người ở, những căn nhà được cho là có ma để ngủ qua đêm, trước khi ngủ bạn hãy làm một cái lễ nhỏ với đồ cúng gồm hoa quả, tiền vàng…là cách nhìn thấy ma dễ dàng để thực hiện

Tại đây bạn hãy cầu xin vong hồn xuất hiện cho mình gặp trước khi đi ngủ, trong lúc bạn ngủ nếu thấy có hiện tượng bất thường thì hãy ngồi dậy để xem có phải là ma không nhé. Với cách làm này kiểu gì bạn cũng sẽ gặp được ma.

6.Cách nhìn thấy ma bằng gương

Vào lúc 12 giờ đêm, bạn đốt một cây nến để trước gương. Đứng trước gương bạn nói 3 lần câu “ma ở đâu ra đây”. Sau đó quan sát hình ảnh của chính bạn trong gương, nếu hình ảnh trong gương không chuyển động theo hành động của bạn thì bạn đã thành công với mục đích nhìn thấy ma. Một hành động tương tự thời điểm lúc 12 giờ đêm này là trải tóc trước gương cũng có thể nhìn thấy được hồn ma thông qua chiếc gương.

>>>>> Những con vật có thể nhìn thấy ma

Viết một bình luận